วันนี้ (28-10-64) ผศ.จริยา สุขจันทรา ผอ.สวพ. เป็นประธาน     ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการงานทรัพย์สินทางปัญญา ครั้งที่ 3/2564 โดยมี ผศ.ดร.ชินิเพ็ญ มะลิสุวรรณ รอง ผอ.สวพ. และคณะกรรมการจากส่วนราชการมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้      มีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งการประกาศจัดตั้งศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา หลักเกณฑ์การนำผลงานทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัย       ไปใช้ประโยชน์ และร่วมกันพิจารณาเกณฑ์รางวัล IP AWARD 2022 โครงการเส้นทางสู่การขอทุน Open Innovation และ Research Gap Fund ปี 2564