ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (12 ตุลาคม 2564) สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ขับเคลื่อนการจัดตั้งหน่วยงาน "ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา" โดยนำเสนอร่างประกาศจัดตั้งศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาในการประชุมทบม.ครั้งที่10/2564 เพื่อพิจารณา โดยมติที่ประชุมเห็นชอบและให้นำเสนอที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยฯทราบ (ลิ้งค์การประชุมทบม.)