งานบริหารจัดการงานทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 2/2564

ผศ.ดร.เกสรี ลัดเลีย เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการงานทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ครั้งที่ 2/2564  โดยมีคณะกรมการจากส่วนราชการ และฝ่ายกฎหมายของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอผลงานการดำเนินงานที่ผ่านมา และปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานทรัพย์สินทางปัญญา ได้แก่ แนวปฏิบัติงานทรัพย์สินทางปัญญา การยกร่างกฎหมาย การพิจารณา และโลโก้หน่วยงานในการประชาสัมพันธ์ ผ่าน VDO Conference จัดโดยสำนักงานบริหารจัดการงานทรัพย์สินทางปัญญา  สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา