กิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านทรัพย์สินทางปัญญา ประจำหน่วยคณะ/สำนัก/สถาบัน

วันนี้ (28 ม.ค. 65) สำนักงานบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านทรัพย์สินทางปัญญาประจำหน่วยคณะ/สำนัก/สถาบัน ในโครงการส่งเสริมหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ระดับ Early Stage เรื่อง สร้างความเข้าใจกระบวนการขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ประเภทสิทธิบัตร อนุสิทธิบัตรและสิทธิบัตรการออกแบบ และการใช้ระบบสารสนเทศทรัพย์สินทางปัญญา ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี ผศ.ดร.ชินิเพ็ญ มะลิสุวรรณ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ เป็นประธาน และได้รับเกียรติจาก อาจารย์อับดุลเลาะ บากา อาจารย์ประจำหลักสูตรหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์  คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้